Home / Sửa khóa cửa / Sửa khóa tay gạt – sửa khóa cửa tại nhà

Sửa khóa tay gạt – sửa khóa cửa tại nhà

Sửa khóa Rồng Vàng cung cấp dịch vụ sửa khóa tại nhà như sửa khóa cửa, khóa cửa cuốn, khóa cửa kính, khóa tủ, khóa két sắt…Khóa cửa nhà ngay nay có nhiều loại với đủ các kiểu dáng, thiết kế cũng như cấu tạo mà chia ra thành các loại khóa như: khóa cửa tay nắm tròn, khóa cửa điều khiển, khóa cửa cơ, khóa bấm và khóa tay gạt.

khoa-tay-gat
Sửa khóa Rồng Vàng – Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tay gạt tại nhà giá rẻ

Sửa khóa Rồng Vàng dịch vụ sửa chữa khóa uy tín tại Hà Nội phục vụ khách hàng 24/24, cùng các tay thợ dịch vụ sửa khóa tay gạt lành nghề với trách nhiệm cao trong ngành nghề, mức phí tổn dịch vụ sửa khóa tốt nhất, thành công phục vụ chất lượng nhất. an toàn khóa cửa  của bạn được sửa nhanh chóng chất lượng và giảm thiểu khả năng cần phải thay mới cho khách hàng.

sua-khoa-tay-gat
Cấu trúc bộ khóa tay gạt

Các nguyên nhân hỏng khóa tay gạt thường gặp

– Cắm chìa khóa vào mà không mở được hoặc khó mở có thể do kẹt ổ khóa, khóa bị khô dầu. Cách khắc phục rút chìa khóa ra và bôi dầu nhớt để ổ khóa được bôi trơn dễ mở.

– Cắm chìa khóa vào được mà cầm tay vặn không thể nào vặn được chút nào cả, có thể do hỏng bên trong. Cách khắc phục bạn nên gọi thợ sửa khóa cửa tay gạt để khắc phục vấn đề này, nếu bạn cố gắng mở sẽ dẫn đến việc gãy chìa khóa dính liền trong ổ khóa.

– Chìa khóa bị cong do bị vật nặng đè, hoặc bị gãy. Cách khắc phục bạn có thể lấy chìa khóa dự phòng để dùng, hoặc gọi thợ chữa khóa đến để đánh mới chìa khóa cho bạn.

– Trường hợp bị mất chìa khóa, hay gãy chìa khóa cùng cách khắc phục như trên dùng chìa dự phòng hoặc gọi thợ sửa khóa cửa đến trợ giúp tại nhà.

– Bị rơi tay gạt, tay bẻ khóa dẫn đến không thể mở của được. Cách khắc phục không còn cách nào khác bạn cần gọi thợ chữa khóa đến trong trường hợp này.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi ổ khóa tay gạt của gia đình bạn gặp vấn đề: 093 665 0768

SỬA KHÓA TAY GẠT – THỢ KHÓA RỒNG VÀNG

HOTLINE: 0976 800 7966 – 093 665 0768

Tham khảo thêm

Check Also

sua-khoa-tay-nam-tron

Thợ sửa khóa tay nắm tròn chuyên nghiệp

Khóa tay nắm tròn là loại khóa cửa được lắp đặt sử dụng nhiều nhất …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

' Sửa khóa hà nội