Home / Sửa khóa cửa / Thợ sửa khóa tay nắm tròn chuyên nghiệp

Thợ sửa khóa tay nắm tròn chuyên nghiệp

Khóa tay nắm tròn là loại khóa cửa được lắp đặt sử dụng nhiều nhất hiện nay vì cấu trúc hiện đại, đơn giản, kiểu dáng đẹp và giá thành cũng trung bình nên được nhiều người, nhiều hộ sử dụng làm khóa cửa chính trong nhà. Bên cạnh được sử dụng nhiều ở hộ gia đình, loại khóa cửa nắm tay tròn được sử dụng nhiều hơn ở các văn phòng, công ty… Việc sử dụng khóa nắm tay tròn đơn giản dễ sử dụng nhưng đôi lúc nó cũng gặp những trục trặc những vấn đề như bị kẹt không mở được, mất chìa khóa đi đã khóa chốt, mở khóa không được, cắm chìa khóa vào được nhưng mở mãi không được,…. Đây là lúc cần phải sửa khóa nắm tròn và bảo dưỡng để việc sử dụng được thuận lợi hơn và dễ dàng  hơn khi mở cửa hay khóa cửa.

sua-khoa-tay-nam-tron
Dịch vụ sửa khóa nắm tròn – Thợ khóa Rồng Vàng

Với dịch vụ sửa khóa nắm tròn tại nhà của Thợ Khóa Rồng Vàng các bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Sở hữu các thợ sửa khóa nắm tròn lành nghề, tâm huyết và có trách nhiệm với công việc nhất nên các bạn có thể được đảm bảo khi giao khóa cửa cho chúng tôi giúp bạn xử lý các rắc rối.

Dịch vụ sửa khóa tay nắm tròn tại Hà Nội

Thợ khóa Rồng Vàng chúng tôi sẽ xử lý nhanh chóng vấn đề này giúp bạn sử dụng được thoải mái hơn, tốt hơn. Sau nhiều các sự cố cũng như sửa khóa nắm tay trònsửa khóa cửa nắm đấm ở Hà Nội cho nhiều hộ, nhiều công ty văn phòng, chúng tôi nhận thấy có 1 nguyên nhân chính như: Hóc bi ô khóa, Mất chìa hoặc chìa khóa bị quên trong nhà, Hỏng ổ khóa, Đôi khi còn một số trường hợp hỏng hóc khác cần tới sự hỗ trợ của thợ sửa khóa nắm tròn.

sua-khoa-nam-tron
Sửa khóa nắm tròn chuyên nghiệp không xước ổ khóa

Sửa khóa nắm tròn của chúng tôi phục vụ tận tâm nhiệt tình thời gian làm việc 24/24h với mức chi phí phù hợp nhất Hà Nội nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá.
Chúng tôi cam kết bảo hành cho dịch vụ sửa khóa tay nắm tròn tại nhà của mình với thời gian từ 1 – 6 tháng tùy thuộc vào từng dịch vụ mà khách hàng yêu cầu để nhận được sự hài lòng cao nhất về chúng tôi.

Mọi chi tiết về các sự cố hỏng hóc khóa xin gọi ngay tới Thợ Khóa Rồng Vàng chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng xử lý sự cố kịp thời cho quý khách.

SỬA KHÓA NẮM TRÒN – THỢ KHÓA RỒNG VÀNG

HOTLINE: 0988651129 

Tham Khảo Thêm:

Check Also

danh-khoa-viet-tiep

Đánh chìa khóa, cắt khóa Việt Tiệp giá Rẻ

Đánh chìa khóa, cắt chìa khóa Việt tiệp uy tín Hà Nội gọi 0988651129 với kinh …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

' Sửa khóa hà nội